สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ไอมีน้ำมูก. ซื้อยากินได้ไหมค่ะ. 14w+3

9 ตอบกลับ

แนะนำดื่มน้ำ และพักผ่อนเยอะๆ เพราะเพิ่งเป็นต่อมทอนซิลอับเสบไม่ได้กินยา แต่หายเองภายใน 3 วันค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ห้ามซื้อยาอะไรกินเองทั้งนั้นมันอันตรายมีผลกระทบต่อน้อง ให้หมอเป็นคนจ่ายให้เท่านั้น

ไปหาหมอเลยคะห้ามซื้อยามาทานเองเด็ดขาด

ปรึกษาหมอเลยค่ะ เดี๋ยวอันตรายนะค่ะ

จิบน้ำอุ่น นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ

หาหมอดีกว่าคะให้หมอจัดให้

ปรึกษาหมอค้ะ

หาหมอเลยจ้า

ผักพ่อนก่อน