ประกันลูกรัก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ส่วนมากทำประกันให้ลูกกันไหมคะ แล้วทำของบ.ไรคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน กำลังศึกษาอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

จะทำของ aia unit link ค่ะ แบบมีเงินเก็บ จริงๆ คุณแม่ควรทำตั้งแต่ลูกอายุครบเดือนนะคะ เพราะหากลูกป่วยก่อนทำประกันจะทำให้ถูกเพิ่มเบี้ยหรือไม่สามารถทำประกันได้ค่ะ เช่น เป็น rsv อันนี้ยาวเลยค่ะเป็นปีกว่าจะทำได้

ตามค่ะ