ไขมันบนศีรษะเด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือน ไขมันบนหัวน้องยังไม่หมดคะ น้องมักจะเกาหัวจนเป็นขุย สะเก็ดขาวๆเลย อยากรู้ว่าแบบนี้น้องคันไขมัน หรือคันเพราะเป็นเชื้อราคะ (แฝดน้องมีไขมันเหมือนกันแต่ไม่เกาเหมือนแฝดพี่นะคะ)

ไขมันบนศีรษะเด็ก
1 ตอบกลับ

น้องแพ้พวกครีมอาบน้ำรึเปล่าคะบ้านนี้ตอนใช้อยี่ห้อนึงจะมีตลอดแต่พอเปลี่ยนหายเลยค่ะ ลองหยดออยตอนอาบน้ำดูนะคะถ้าไม่หายแนะนำให้หาหมอค่ะ