เด็กทารกไม่สบาย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกมีอาการไอ จาม มีน้ำมูกใส แต่ไม่มีไข้ จะเป็นอะไรมากมั๊ยคะควรเอาไปรพ.มั้ยกังวลเห็นในคริปติ๊อกต๊อกมีอาการแบบนี้เด็กเสียชีวิต น้องพึ่งได้1เดือนเต็มวันนี้

3 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความสบายใจของคุณแม่ด้วยค่ะ

คุณหมอว่าไงบ้างคะ บ้านนี้น้องมีอาการเดียวกันเลยค่ะ

10mo ago

พาไปคลินิก หมอฟังเสียงปอดบอกปกติ หมอให้ยาสำหรับเด็ก1เดือนมาแก้ไอกับลดน้ำมูกเพราะไม่มีไข้ หมอแนะนำให้ทุบหัวหอมวางไว้บนหัวนอนค่ะ

พาไปหาหมอคะ