#ขอสอบถามคุณแม่ๆ

ขอสอบถามหน่อยคร้า ลูกได้1เดือน11วัน มีน้ำมูกใส ไอ ตอนกลางคืนเหมือนมีอาการคัดจมูก หายใจมั้ยสะดวก แต่ไม่มีไข้ ควรไปหาหมอเลยไม่ค่ะ!

3 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะ แต่แม่ก็สามารถหยดน้ำเกลือสำหรับทารกในจมูกน้องได้ 2-3 หยดและใช้ตัวดูดน้ำมูกออก ช่วยให้น้องหายใจสะดวกขึ้นค่ะ ทำวนไปเรื่อยๆ ได้ ถ้ารู้สึกว่าน้ำมูกยังไม่ดีขึ้น เด็กเล็กมากๆ จะไม่มียาลดน้ำมูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ แม่ได้พานอกไปหาหมอเรียบร้อยเเล้วนะคะ หมอฟังเสียงปอดน้องแล้วไม่เปนอะไร ได้เเผ่นแปะหัวหอมอย่างเดียว

ควรพาไปหาหมออย่างยิ่งค่ะแม่

น้องยังเล็กเป็นเราจะพาไปค่ะ