สอบถามจร้

น้องได้2เดิอน มีอาการคัดจมูก มีน้ำมูกใส ไอ. จาม. มีเสมหะ. มีวิธีไหนจะช่วยบรรเทาให้น้องมั่งคะ

9 ตอบกลับ

เจ้าตัวเล็กบ้านนี้เป็นเคยเป็นค่ะเราซื้อแผ่นแปะหัวหอมมาแปะ , ทาวิคที่อกคอหลัง ,ดูดน้ำมูกออกให้ลูกบ้าง ใส่เสื้อผ้าหนาๆอุ่นๆใส่ถุงเท้า แต่ถ้าตัวเล็กคัดจมูกถึงขั้นกินนมไม่ได้หาหมอเลยนะคะของเราเช็คอยู่ตลอดว่ามีไข้รึป่าวถ้ามีก็รีบไปเลยค่ะ

ของพี่น้องเป็นไห้ถาวิคทึ่ฝ่าเท้าทั้งสองข้างและใส่ ถุงเท้าไห้เขาก้จะหายไปเองทำเถอะค่ะดีมากพี่ทำมาสองคนแบ้วค่ะ แบะไห้เปิดฝาวิคและเิาขวดวิควางใว้ ไห้กลิ่นละเหยเขาสูดดมจะดีมากเลยค่ะ

น้องยังเล็กมาก 2 เดือน มีอาการไม่สบายหลายอย่างไม่ควรซื้อยามากินเอง ไปหาหมอดีที่สุด ยิ่งน้องมีอาการไอและมีเสมหะร่วมด้วย

ลองเอาสำรีชุปน้ำส้มสายชูแล้วแปะที่น่าผากดูค่ะลูกบ้านนี้เวลาเป็นทำแบบนี้หายค่ะน้ำมูกไม่มีเลยค่ะ

ใช้แผ่นแปะหัวหอมนะคะบ้านนี้แปะทุกวันคะ น้องนอนห้องแอร์เปิดพัดลมก็ไม่หวัดคะ เอาอยู่คะ

พาไปหาหมอเลยค่ะ ปล่อยไว้เดี้ยวเป็นหนักกว่าเดิม

หาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอเลยจ้า

ตามด้วยคนคะ