โรคท้องเสีย ถ่ายเป็นน้ำ เกล็ดสีเขียว

ลูกชายอายุ 10 เดือน 22 วันท้องเสีย มีไข้ ไปหาคุณหมอรอบแรกคุณหมอให้กลับบ้านเพราะบอกว่าน้องไม่ซึมพอเช้ามาของอีกวันน้องซึมมากเลยพาน้องกลับไปหาหมออีกทีสรุปคือได้นอนสองคืนพอวันออกโรงบาลน้องก็ถ่ายเจ็ดรอบพอวันที่สองน้องก็ยังถ่ายอยู่ตลอดแต่ตอนนี้ อึน้อง เป็นน้ำ ก้อนอึน้องเป็นสีเขียว แบบนี้ควรกลับไปหาหมออีกมั้ยคะรูปภาพในคอมเม้นต์ค่ะ

1 ตอบกลับ

😮‍💨