ลูกกินนมแม่มาตลอดตอนนี้ลูก7เดือนให้ลูกกินนมผง S-26สีม่วง มา6วันท้องเสีย3วันเป็นเพราะอะไรคะสงสารลูก

ลูกแพ้หรือเปล่าคะหรือเพราะอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #สงสาร

1 ตอบกลับ

น้องปรับลำไส้ค่ะแม่ บ้านนี้ช่วงแรกๆก้เป็นค่ะพอให้กินไปเรื่อยน้องจะค่อยๆปรับจนอึปกติค่ะ แต่ถ้านานไปแนะนำเปลี่ยนนมค่ะแม่