น้องท้องเสีย

อายุ2เดือนกับ12วันท้องเสีย4ครั้งแล้ว ถ่ายเป็นน้ำจะพาหาหมอก็ตรงวันอาทิตย์​ไม่มีหมอ​ อนามัยแถวบ้านก็ไม่มีคน​ สงสัยเมื่อคืนแม่กินน้ำส้มเข้าไปแน่เลยค่ะเช้านี้น้องเลยท้องเสีย​

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีมูกเลือด น้องร่าเริง ก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ไม่มีค่ะเป็นน้ำอย่างเดียวตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ