ปวดท้องน้อยฝั่งซ้าย😢

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเคยปวดท้องเหมือนแม่บ้านนี้บ้างไหมคะ ปวดบริเวณท้องน้อยฝั่งซ้ายปวดพอทนได้ค่ะ ปวดตลอดเวลาเลย เริ่มปวดตั้งแต่เมื่อคืนประมาน4ทุ่มค่ะจนถึงตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 28 สัปดาแล้วค่ะ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ ไม่มีมูกใส และ มูกเลือด แต่แค่รู้สึกปวดท้องตลอดเวลาค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดเเมื่อคืน ตอนนี้ยังไม่หายเลย

ถ้าปวดมากควรพบหมอค่ะ