เวลาท้องปั้นปวดตรงหัวหน่าวมากเลยค่ะ มันคืออาการอะไรค่ะแม่ๆ ท้องปั้น5-10นาทีปั้นครั้ง ไม่มีมูกใส/มูกเลือด/น้ำเดินอะไรเลยค่ะ

เวลาท้องปั้นปวดตรงหัวหน่าวมากเลยค่ะ
มันคืออาการอะไรค่ะแม่ๆ ท้องปั้น5-10นาทีปั้นครั้ง ไม่มีมูกใส/มูกเลือด/น้ำเดินอะไรเลยค่ะ
3 ตอบกลับ

วันนี้เราไปหาหมอมาด้วยอาการท้องปั้นค่ะแม่10นาทีอย่างน้อยปั้น1ครั้ง​ สรุปปากมดลูกเปิด1เซ็น​ หมอให้กลับมานอนสังเกตุอาการที่บ้านค่ะ​ หมอบอกต้องปั้นแข็งด้วยระยะห่างเวลาสม่ำเสมอ​ถึงจะคลอดค่ะ​

2y ago

ยินดีด้วยคร้าแม่​

เด็กดันตัวค่ะเลยเจ็บหัวหน่าว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีลมเบ่งด้วยแต่แบบเบาๆ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ มารีวิวน้องบ้างนะคะ

ใกล้คลอดแล้วจ้า

2y ago

อีกนานมั้ยค่ะแม่ทรมานมากเลยค่ะ😢😢