แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหม

ท้องปั้นแข็งถี่แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ วันนี้โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกมา 39+3week ไม่มีมูกใส มูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน #ปวดจริงหรือปวดเตือนคะ??

แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหม
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่แนใจไปหาหมอเลยค่ะ ถ้ายังไม่คลอดหมอก้อไห้กลับบ้านเองค่ะ

ถ้าปวดทุก5นาทีไปเลยค่ะแม่