36+4 w ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่

36+4 w ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ ไม่มีอาการเจ็บ ไม่มีมูกใส มูกเลือด น้ำไม่เดิน แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่30วีค ตอนนี้35วีค1วัน ยังเป็นอยู่เลย 😁✌

5y ago

หลานแฟนอายุ20 บอกมีมูกเลือดติดกกน. ไม่ปวดท้อง เท่านั้นหล่ะตี3 ตื่นกันทั้งบ้านเลย😂 ครอบครัวใหญ่สมัยก่อนค่ะ ตอนนั้นอยู่กันเป็นสิบคนบ้านติดๆกัน นึกละขำ ไปนอนตี4-5โมงเยนไม่คลอดเลยต้องผ่าค่ะ หลานตัวเล็ก คลอดเองไม่ได้