วัคซีนลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีวัคซีนที่ฉีดแล้วไม่เป็นไข้จิงๆใช่ไหมคะ ถ้ามี วัคซีน4เดือนราคาเท่าไหร่คะ (ตอน2เดือนพาลูกไปฉีดอนามัยกลับมาเป็นไข้สงสารมาก)

วัคซีนลูก
1 ตอบกลับ

มันแล้วแต่ชนิดของโรคที่วัคซีนป้องกันค่ะบางโรคก็ไม่มีไข้บางโรคก็มีไข้เป็นปกติค่ะ