วัคซีนลูก1ขวบ

สอบถามแม่ๆค่ะ วัคซีน1ขวบเขาจะฉีดตรงขาเหมือนเดิมใช่ไหมคะ ฉีดอนามัยค่ะ แล้วส่วนมากจะมีไข้และเจ็บขาไหมคะ เพราะตอนฉีด9เดือนน้องไม่มีไข้และไม่เจ็บขาเลย

2 ตอบกลับ

แล้วแต่พยาบาล ฉีด และวัคซีนคะ บางตัวฉีดไหล่ บางตัวฉีดขา หลักๆคือจะมีไข้ และปวดบวมคะ

ฉีควัคซีน JE ที่หัวไหล่ ฉีดอนามัยค่ะ ตั้งแต่ฉีดวัคซีนมา น้องไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ