เตรียมของก่อนคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ พอดีแม่บ้านนี้ท้องได้36วีค3วันแล้ว​ เลยทยอยซื้อของให้น้อง​ ของใช้​เด็ก​ ของที่เตรียมไปคลอด แล้วมีคนมาทักมาว่าซื้อไว้ก่อนคลอดไม่ดี​ เป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆ? ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ???

21 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งแต่ 5 เดือน ค่อยๆทยอยซื้อ มาเตรียมตอนคลอดไม่ทันแน่ค่ะ

ซื้อเลยค่ะ เราเตรียมพร้อมตั้งแต่4เดือน ตอนนี้ใกล้คลอดล่ะ

บ้านนี้4ท้องเตียมตั้งแต่5เดือนค่ะ มันสะดวก

ไม่เป็นไรค่ะ นี่แม่ถือว่าซื้อช้าแล้วน้าา

ไม่ต้องไปสนใจค่ะ เอาความสะดวกของเราค่ะ

สมัยใหม่ เตรียมไว้ก่อน ดีที่สุดจร้า

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 4 เดือนเลยจ้า

บ้านเข้า7เดือนชื้อเลยค่ะ

ไม่เป็นไรหรอกแม่ สบายๆ

เตรียมที่จำเป็นค่ะ