เบิกประกันสังได้มั๊ย​

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ พอดีตอนนี้เราท้องได้​ 23w+3d​ กำหนดคลอด​ 3​ มกราคม​ แล้วเราจะลาออกจากงาน ถ้าเราคลอดแล้วเราสามารถ​เบิกประกันสังคมได้รึป่าวคะ​ #ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ☺️☺️

2 ตอบกลับ

ต้องดูเงี่อนไขหลายๆอย่างนะคะ ทั้งเรื่องส่งประกัน ระยะเวลาต่างๆโทรถามทางประกันสังคมดีที่สุดค่ะ

เบิกได้ค่ะ ถ้าตอนคลอดออกงานไม่ถึง 6 เดือน