สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราฝากท้องที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 แต่ประกันสังคมเราอยู่โรงพยาบาลบางนา2 เราสามารถคลอดที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์3ได้มั้ยค่ะหรือว่าต้องคลอดที่สิทธิ์ประกันสังคมเราอยู่ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยถามเพื่อนที่คลอดเขาบอกสามารถคลอดกับรพ.ไหนก็ได้ไม่ต้องตามสิทธิประกันสังคมแต่ค่าคลอดแต่ละรพไม่เหมือนกัน เราก็ไปเบิกค่าคลอดบุตรกับปกสได้ปกติค่ะ