สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้2เดือนแล้วไม่ได้ให้นมน้องแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณค่ะ

15 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ เดี๋ยวพอฮอร์โมนร่างกายกลับมาปกติ รอบเดือนก็จะมาเองค่ะ แต่ละคนช้าเร็วไม่เหมือนกันค่ะ

ฮอร์โมนแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันน้อบ้างคนก็มาช้าบ้างคนก็มาเร็วส่วนแม่นี้มาตอนน้องได้เดือนกว่าจ้า😊😊😊😊

พอ ๆ กันเลยค่ะ บ้านนี้มีเลือดหยดค่ะ เป็นจุดๆ ติด กกน. แต่ถามหมอ ๆ บอกไม่น่าใช่ประจำเดือน

บ้านนี้เคยเกือบปีเลยค่ะไม่มา แต่พอไปหาหมอ ๆ จะให้ยาปรับฮอร์โมนมาทานค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้4เดืนพึ่งมา เเล้วเเต่ฮอร์โมนค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วก็ยังไม่มาเลยค่ะ 😊

อยู่ที่ฮอร์โมนเราคะที่จิงไม่ผิดปกตินะ

หาหมอเรยค้ะ. หรือเปนเพราะฮอรโมน

บ้านนี้มาตอนน้องได้สามเดือนค่ะ

บ้านนี้1ขวบ1เดือนพึ่งมาค่ะ