สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ💬

37+3 มีตกขาวปนกับน้ำออก บางทีดูไม่ออกว่าน้ำฉี่หรือน้ำคร่ำ บางวันออกเยอะ บางวันออกน้อยแบบนี้อันตรายมั่ยหรือเป็นปกติอยู่แล้ว 🙏🏻 ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ไมีมีอาการ่วม ไม่อันตรายคะเป็นปกติ น้ำคร่ำ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นออกมาชุ่มๆ กลั่นไม่ได้ คะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะพี่🙏🏻🙏🏻