มีเลือดสีน้ำตาลออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์6เดือนมีเลือกออกสีน้ำตาลเข้มๆออกมาปนตกขาวแต่ไม่มากแบบนี้ควรไปพบคุณหมอเลยมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ กลัวเป็นห่วงลูกค่ะ

10 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ที่ถามไปวันนั้นได้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ เป็นเลือดค้างเก่า ที่ไหลออกมาไม่หมด ถ้าไม่มีเลือดสีแดงสด สีชมพู หรือสีส้มไม่อันตรายค่ะ ขอบคุณทุกคอมเมนท์นะคะ

ตามค่ะ เป็นเหมือนกัน แต่ลูกก็ยังดิ้นดี ดิ้นปกติ ไม่มีอาการอะไร แต่มีเลือดสีน้ำตาลออก แต่ก็ไม่ได้ออกบ่อยหรือเยอะนะคะ จะออกช่วงตอนเราทำงานหนักคะ

4y ago

เราไปหาหมอมาค่ะ ช่วง33w หมอว่าปากมดลูกบางเลือกเก่าค่ะ ให้นับลูกดิ้น ถ้าปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่เราไปซาวดูเด็กด้วยนะคะ 😁

ไปหาหมอดีกว่านะคะ เราเองก็เป็นมีสีเลือดออกน้ำตาลปนมากับมูกสีเขียวเลยมาหาหมอตอนนี้ได้นอนรับยาฆ่าเชื้ออยู่โรงบาล3วันแล้วค่ะ

ตอน6w เคยมีสีน้ำตาลออกมาค่ะ ไปหาหมออัลตราซาวด์ ก็ปกติค่ะ ตอนนี้10w แล้วค่ะ (อาจจะเป็น ปจด. เก่าตกค้างค่ะ)

ถ้ามีเลือดออกไม่ว่ามากหรือน้อย ควรรีบไปหาหมอทันทีเลยคะ

น่าจะเป็นปัสวะติดเชื้อค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

ต้องไปค่ะ

หาหมอคะ