ท้อง 6 w มีเลือดสีน้ำตาลออก

มีเลือดสีน้ำตาลออก จากช่องคลอด แบบนี้ปกติไหมคะ ต้องไป รพ ไหมคะ ตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ ออกแบบกระปริบกระปอยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติแม๊ 🤦‍♀️ คนท้องไม่ควีมีเลือดออก จะออกน้อยออกมากไปหาหมอก่อนเลย