คลอดบุตรประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝาก รพ.รัฐใช้สิทธิ ประกันสังคม ตอนคลอดแม่ๆ สำรองจ่ายไปเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

พอดีจะคลอดเองอ่ะค่ะ เลยอยากรู้ว่าค่าใช้จ่าย รพ.รัฐแต่ละที่ต่างกันยังไง

น้องสาวเราผ่าคลอด ปกสค. สำรองจ่าย17,000 แต่ละรพ.อาจจะไม่เท่ากันคะ

คลอดเองบ้านนี้อยู่ห้องพิเศษ 13000 2คืน ถ้าห้องธรรมดา 6พันกว่าค่ะ

คลอดเองห้องพิเศษ4คืน เพราะลูกต้องส่องไฟ เสียไป9100ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐห้องรวมจ่าย 21000

บ้านนี้คลอดเองห้องพิเศษ2คืนรวมแล้ว6700ค่ะ

ของเราค่าคลอดเกือบหมื่นค่ะ ค่าห้อง ห้าพัน

4y ago

ห้องพิเศษค่ะคืน 2500 รวมแล้วหมื่นสี่พันกว่าบาทค่ะ

คลอดเองห้องพิเศษโรงพยาบาลรัฐ 6900 ค่ะ

4y ago

เเล้วเราก้ต้องไปเบิกเงินปรกันสังคมคืนหรอค่ะ

เราคลอดเองห้องพิเศษ4วัน3คืน6500ค่ะ

บ้านนี้ 20,000 ค่ะ