สอบถามแม่ๆ และขอคำแนะนำ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนลูกไม่ค่อยกินนมบ้างคะ แม่ๆมีวิธีจัดการยังไง น้องบ้านนี้ 4 เดือน 23 วัน กินนมแม่แต่ไม่เข้าเต้า กินนมสต็อก น้องไม่ค่อยกินนมเลย วันนึงกินไม่ถึง 20 ออน ต้องให้กินเวลาเคลิ้มๆจะหลับแล้วเอานมใส่ปากถึงจะกิน กลุ้มใจกลัวน้องได้รับสารอาหารไม่ครบ

สอบถามแม่ๆ และขอคำแนะนำ
1 ตอบกลับ

เวลานมปั้มใหม่ น้องทาน้ยอะไหมค่ะ

4y ago

ไม่ค่อยทานเหมือนกันค่ะ