4เดือน กินนมน้อยมาก

น้อง4เดือน12วัน กินนมน้อยมาก วันนึงกินไม่ถึง20ออนซ์ไม่ชอบกินขวด กินได้แต่ตอนที่หิวมากๆ เข้าเต้าแป๊ปๆไม่ถึง5-10นาที เราควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะติดเล่นนะคะเลยกินนมน้อย บ้านนี้เต้าล้วนดูดแปปๆก็ปล่อยหันมายิ้มให้เราซะงั้น กว่าจะนอนได้แต่ละคืน กลางวันก็นอนทิพย์นอนแปปๆตื่น