สต็อกนม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องบ้านไหนไม่กินนมที่เราทำสต็อกไว้บ้างค่ะ บ้านนี้ไม่ยอมกินเลยจ้า น้องจะกินแต่นมที่ปั้มใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องฝึกตั้งแต่ช่วงเดือน สองเดือนแรกค่ะ เพราะนมสต็อกจะมีกลิ่นหืน น้องอาจไม่ชอบกลิ่นค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

กินค่ั

5y ago

จ้าดีจัง บ้านนี้ไม่ยอมกินเลยจ้า