แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องกินนมอะไรก้อมีแต่ถ่ายเหลว เหมือนกินนมไม่ถูก เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้วน้องก้อถ่ายเหลวเหมือนเดิมน้องได้ 1ปี6เดือน แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ลองเปลี่ยนเป็นนมUHTให้น้องดูล่ะคะ 1ขวบขึ้นไปก็สามารถกินนมกล่องได้แล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️