เลือดออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเรามีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออกนิดๆ อายุครรภ์20สัปดาห์2วัน เป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้กังวนมาก แต่ลุกก็ยังดิ้นอยุ่ค่ะ.??

2 ตอบกลับ

เลือดออกตอนตั้งครรภ์ทุกกรณีต้องรีบไปหาหมอค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม พบหมอค่ะ

4y ago

แล้วลุกจะปลอดภัยไหมค่ะ