เลือดออก

7เดือนค่ะ มีเลือดออกจากช่องคลอดนิดนึง แต่ลูกยังดิ้นอยู่ เป็นอะไรไหมค่ะ อันตรายไหม

5 ตอบกลับ

เราก้อเป็นตอน6เดือนค่ะ.แต่มีเลือดไม่เข้ม.ไม่มีอาการปวดใดๆ.ลูกก้อดิ้นปกติ.พอเอากระดาสชิทชู่มาซับเป็นเลือดสีชมพูอ่ะคะ.เลยให้แฟนพาไปพบคุณหมอที่ฝากครรภ์.ได้เล่าอาการให้คุณหมอฟังคุณหมอก้อตรวจอัลตร้าซาวดูเด็กดูรกให.้คุณหมอบอกเด็กปกติดี.รกก้อเกาะไม่ต่ำ.เลยจัดยาแก้อักเสบ+ฆ่าเชื้อมาให้ทาน.ทานได้2วันไม่มีเลือดเลยค่ะ.มดลูกเราอาจจะอักเสบก้อได้นะคะ.ถ้าไม่มีอาการปวดใดๆค่ะ.ยังไงลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะคุณแม่.

5y ago

เเล้วคลอดกี่วีคค่ะ หรือตอนนี้กี่วีคค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เพื่อความสบายใจหาหมอดีกว่าคะ

5y ago

ขอบคุณคำเเนะนำน้ะค้ะ

ปวดท้องไหม เลือดยังมีอยู่หรือเปล่า

5y ago

ไม่ปวดค้ะ ไม่มีเเล้ว