อายุครรภ์20สัปดาห์ ดูเพศลูก

อายุครรภ์20สัปดาห์ เพศลูกที่หมอบอกเราตอนซาวน์ชัวร์รึยังคะ ?

11 ตอบกลับ

ขึ้นกับท่าเด็กตอนทำอัลตราซาวด์ครับ ถ้าเด็กมุมกางขาให้ ถ้าเห็นแท่งก็ค่อนข้างชัวร์แล้วครับว่าผู้ชาย แต่ถ้าไม่เห็นแท่ง อันนี้ไม่ชัวร์100ว่าจะเป็นผู้หญิงนะครับ

บ้านนี้หมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะเเต่ไม่คอนเฟิร์ม100%ตอนซาวด์อายุครรณ์19วีค

อายุครรถ์นี้ระบุเพศได้แล้วนะ มีโอกาสดูผิด แต่น้อยครับ

ถ้า 20 วีค ก็ค่อนข้างชัวร์แล้วนะคะแม่ เห็นชัดมากแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาว 20 วีค ยังไม่เห็นเลยค่ะ น้องขี้อาย ลุ้นกันไปค่ะ

2y ago

14 week ยังซาวไม่เห็นเหมือนกันค่ะ

20w เห็นชัดแล้วค่ะ บ้านนี้ หมอเห็นเพศตั้งแต่ 16w เลยค่ะ

ไปซาว์ดูตอน20w4dน้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ

ถ้า20wขึ้นไปจะชัวร์มากค่ะ

ถ้าเห็นชัดๆ ก็ชัวร์ค่ะ

ของเรา 15 week เห็นแล้วค่ะ

2y ago

เราหมอบอกว่าชายแต่ก้กลัวเพศเปลี่ยนเหมือนกัน