ฝากครรภ์ที่คลินิก แต่คลอด รพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราฝากครรภ์ที่คลินิก แต่ตั้งใจจะไปคลอด รพ.รัฐ อายุครรภ์ประมาณ 32 สัปดาห์แล้ว เราจำเป็นต้องย้ายไปฝากครรภ์ที่ รพ.ที่เราจะคลอดไหมคะ

7 ตอบกลับ

ทางคลีนิคจะทำเรื่องส่งตัวให้คะ