เครื่องปั้มนม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ใช้ youha รู้สึกเจ็บหัวนมปั้มไม่เกลี้ยง ปั้มคู่แรงตก เลยดูไว้ 3 เครื่องแต่ราคาแรงนิดหนึ่งเลยตัดสินใจยากหน่อยค่ะ กลัวเสียซื้อมาฟรี ลูกไม่เข้าเต้าปั้มล้วนทุก 3 ชม.ได้รวม4 ออน แบบนี้แบ่งสต็อกยังไงค่ะ น้อง 1 เดือน 24 วัน Pumpiness Spectra s1 plus Brustra miracle two plus

2 ตอบกลับ

S1 ค่ะ 😊

4y ago

ใช้ดีใช่ไหมค่ะ ราคาแอบแรงง 55