เครื่องปั๊มนม

สอบถามแม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ? อยากให้แม่ๆ แนะนำเครื่องปั๊มนมที่แรงดูดดี เสียงเงียบ และมี battery ในตัวให้หน่อยค่า ส่วนตัวสนใจอยู่ 3 รุ่น 1. brusta miracle two plus แต่ราคาแรงมากสำหรับเรา 2. Spectra s1+ แต่ขนาดใหญ่ไป ไม่เหมาะสำหรับพกพาไปปั๊มนอกบ้าน 3. Youha plus รุ่น YH8804+ บางคนบอกว่าปั๊มไม่ค่อยเกลี้ยงเต้า แม่ๆคนไหนใช้ยี่ห้ออะไร รบกวนแนะนำด้วยนะค๊าา

1 ตอบกลับ

พี่มีของ ีอาเวน ไม่ได้ปั๊มนมแล้ว