เครื่องปั๊มนม Brusta Miracle Two Plus

มีแม่ๆท่านไหนใช้ เครื่องปั๊มนม Brusta Miracle Two Plus อยากสอบถามความคิดเห็นในการใช้งานค่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง

เครื่องปั๊มนม Brusta Miracle Two Plus
2 ตอบกลับ

รุ่นี้ดีค่ะแม่ บ้านนี้ใช้อยู่

แบบนี้เท่าไหร่​ค่ะ

5y ago

9,900 บาทค่ะ เราสนใจรุ่นนี้อยู่