นมผงต้องเปลี่ยนสูตรตอนกี่เดือนค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 23 วันค่ะ และตอนนี้ใช้นมผงสูตรนี้อยู่ค่ะ ต้องเปลี่ยนสูตรนมผงให้ลูกตอนไหนค่ะ ขอบคุณค่ะ

นมผงต้องเปลี่ยนสูตรตอนกี่เดือนค่ะ
1 ตอบกลับ

สูตร 2 เปลี่ยนตอนน้องได้ 6 เดือนค่ะ สูตร 3 เปลี่ยนตอนน้องได้ 1 ขวบค่ะ หรือจะเปลี่ยนเป็นสูตร 2 ตอน 1 ขวบเลยก็ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ