ลูกร้องทั้งวัน

ลูกงอแง ร้องทั้งวันตื่นไม่ได้เลย ตื่นกะร้องตลอด กลัวและกังวนมาก ใครมีวิธีบอกหน่อยนะค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน23วันค่ะ ลูกใครเป็นแบบนี้ บ้างไหมค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ธรรมดาของช่วงนี้เลยค่ะ รอพ้นสามเดือนก็จะได้พักมากขึ้นค่ะ ช่วงนี้คุณพ่อคุณแม่จะเป็นหมีแพนด้าไปก่อนนะค่ะ สู้ ๆ ค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ