ลูกหายใจแรง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 27 วันแล้ว แต่น้องมีอาการหายใจเร็วและแรงเป็นช่วงๆ เคยถามหมอบอกปกติ เพราะปอดยังไม่แข็งแรง แต่แอบกังวลเพราะบางทีมองเค้าเหมือนหายใจเหนื่อยๆ อยากถามแม่ๆ เคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ หรืออีกนานไหมน้องจะหาย ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เชื่อหมอดีที่สุดนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😀😀

ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😀