ตรวจดาวน์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจดาวน์ชินโดมตรวจตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันค่ะ หรือว่าเราต้องแจ้งหมอเองว่าจะตรวจ พอดีไม่รู้ค่ะ ท้องแรก ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจำไม่ผิดไม่เกิน18สัปดาห์ค่ะ ถ้าหมอไม่พูดก็ถามได้เลยค่ะ เราหมอพูดเรื่องนี้อยุ่ค่ะแต่เราไม่ตรวจอายุ30ท้องสอง

ถ้าคุนแม่อยากตรวจแจ้งความประสงค์กับคุณหมอเลยคะ​ แต่ของเราไม่ตรวจคะ