ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ต้องเจาะเลือดพ่อไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์ เขาเจาะเลือดพ่อด้วยไหมค่ะ พอดีตอนไปฝากไม่ได้พาแฟนไป แล้วพยาบาลบอกครั้งหลังพาพ่อมาด้วยนะค่ะได้เจาะเลือด แต่หมอไม่ได้พูดอะไรแค่บอกว่าครั้งหน้ามาฟังผลเลือดเราและอัลตร้าซาวด์ เลยไม่รู้ว่าต้องพาไปรึป่าว

86 ตอบกลับ

เจาะค่ะ ลูกไม่ได้เกิดจากคนๆเดียวนะค่ะ เค้ามีโอกาสได้รับยีนส์ของพ่อนะ ถ้าเกิดพ่อมีโรคอะไรเค้าจะได้รับมือทัน