สอบถามแม่ๆหน่อย

ไปฝากครรภ์ครั้งแรก หมอไห้ตรวจเลือดเอาผลเลือดมา ไปตรวจเลือดต้องอดอาหารไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

ไม่ต้องงดค่ะ ครั้งแรกตรวจไวรัสตับอักเสบบี ซิฟิลิส เอดส์ ความเข้มข้นของเลือด ธาลัสซีเมีย

บ้านนี้ฝากครั้งแรกไม่ตรวจค่ะ ตรวจครั้งที่2บดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะ

ไม่อดค่ะ แต่อย่าลืมพาสามีตรวจเลือดด้วยนะค่ะ

ไม่ต้องค่ะ นอกจากคุณหมอสั่งเจาะน้ำตาล

ไม่ต้องอดค่ะ เจาะเลือดปกติค่ะ

ขอบคุณทุกๆคำตอบน่ะค่ะ

ไม่ต้องค่า เจาะนิดเดียว

ไม่งดอาหารกินตามปกติคะ

ไม่ต้องอดอาหารจ้า

กินข้าวไปก่อนเลยค่ะ