กินกล้วยน้ำว้าน้ำตาลขึ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กินกล้วยน้ำว้าวันละ 2-3 ลูก แต่แบ่งกิน ทำให้น้ำตาล ขึ้นจริงเหรอคะ ส่วนตัวไม่เคยเป็นเบาหวาน ครอบครัวก็ไม่มีใครเป็นก่อนหน้านี้ชอบกินกล้วยน้ำว้า ทุกวัน ตรวจน้ำตาลพุ่งมา 170 เลย แล้วอ่านเจอที่เขาแชร์มาอีกทีว่าเขาเองก็น้ำตาลขึ้นเพราะกิรกล้วย อยากสอบถามแม่ๆที่เคยกินว่ากินกล้วยน้ำตาลพุ่งจริงเหรอคะ

3 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ กล้วยมีน้ำตาลเยอะมาก

4mo ago

ก็ว่าน้ำตาลถึงได้ขึ้น แง้ ก่อนหน้ากินทุกวันเลย