ลูก3เดือน7วันอาบน้ำทีไรแล่วร้องไห้ทุดครั้งที่อาบน้ำเสร็จ ตอนแต่งตัว ทุกวัน

มีลูกใครเป็นไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แรกๆ ไม่ร้องเลยชอบอาบน้ำแล้วพอ3-4เดือนลูกป่วยเลยเช็ดตัวอย่างเดียว หลังจากหายมาอาบน้ำลองตลอดเลยค่ะ ตอนนี้5เดือนก็ยังร้องอยู่ค่ะ ร้องไห้ทีนึงจะขาดใจให้ได้