กินกาแฟจะส่งผลต่อลูกมั้ย

คุณแม่บ้านไหนกินกาแฟมั้งค่ะแล้วส่งผลต่อลูกมั้ย บ้านนี้กินเกือบทุกวันเพราะตื่นตี 2-3 ทุกวัน #อยากรู้คะช่วยอธิบายทีคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องควรงดชา กาแฟ นะคะ เพราะมีคาเฟอีนหากได้รับสารนี้ในปริมาณมากก็จะส่งผลต่อทารกในครรภ์ ทำให้มีน้ำหนักตัวน้อย และหากได้รับในปริมาณสูงมาก ๆ ก็สามารถทำให้เกิดการแท้งบุตรได้ .. ข้อมูลเรื่องอาหารและโภชนาการและอาหารหาอ่านได้ในแอพเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💓