39+6 ยังไม่มีอาการเลย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กำหนดคลอด12/5/64 โดนกระตุ้นปากมดลูกรอบแรกไปอาทิตย์ที่แล้ว วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกรอบ2 กี่วันถึงคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้ารอบที่ 2 ประมาณ 3 วันค่ะ น้ำเดินเลย

3y ago

ของเค้าตอนนี้มีแต่อาการท้องปั้นแข็งค่ะ