คนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด

ตอนนี้12+5 กำหนดคลอด31มีนา64 รูปซาวด์ตอน12วีค หนูแข็งแรงค้ะ

คนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด
2 ตอบกลับ

ท้องแรกไหมคะ ตอนนี้เราท้องที่สอง16วีคกำหนดคลอด1มีนาท้องยังไม่เห็นเลยค่ะไปหาหมอครั้งที่แล้วยังซาวไม่เจอเลย

12วีค ประมาณกี่เดือนคะแม่

4y ago

จ้าา