ตอนนี้39+3วีคแล้วคะ ยังไม่มีอาการเลย

ตอนนี้39+3วีคแล้วคะ ยังไม่มีอาการเลย แต่ไม่ได้ไปตามหมอนัดนานแล้ว ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่มีอาการสามารถไปหาหมอได้ไหมค่ะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่หมอบางท่านจะให้ยั้น 42 วีคนะค่ะ

4y ago

อ่ออค้ะ ขอบคุนมากๆ ค้ะ💜