สิว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กำลังตั้งครรภ์ 38สัปดาห์ 5วัน แล้วเป็นสิวเม็ดใหญ่มากๆข้างสันจมูกสามารถฉีดสิวได้ไหมค่ะ ส่งผลอะไรไหมมันอักเสบค่ะ บีบไม่ออก

15 ตอบกลับ

ยาแต้มสิวยังทาไม่ได้เลยค่ะ นี่ไปฉีดสิวหนักกว่าอีกค่ะแม่ อดทนไปก่อนนะคะหลังคลอดฮอโมนเปลี่ยนอาจจะหายเองก็ได้ค่ะ

ฉีดน่าจะอันตรายนะค่ะ ต้องเจาะแล้วบีบให้ออกค่ะไม่งั้นอักเสบหนักกว่าเดิม

เห็นว่าช่วงไตรมาสที่3จะต้องเลี่ยงทุกอย่างเลยนะคะ สู้ๆนะคะแม่

ฉีดไม่ได้นะคะ​ ของเรานานๆทีจะขึ้น​ใช้แผ่นแปะสิวเอาค่ะ

เราขึ้นมา1เม็ด ปล่อยไปค่ะ เดี่ยวก็ยุบเองค่ะ

รอคลอดก่อนดีกว่านะคะ อีกอึดใจเดียว

ยาฉีดมีสารสเตียรอยด์ ไม่ดีค่ะ

ยาฉีดสิวเป็นสเตียรอยด์ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ อันตรายนะคะ

รองหาหมอดูมั้ยค่ะแม่