ยาคุม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆหลังคลอดมีประจำเดือนกันตอนไหนค่ะ. กี่เดือนถึงจะมีประจำเดือน ค่ะ. ถ้ามีประจำเดือนแล้ว. ยังให้นมลูกอยู่ เราจะกินยาคุมแบบไหนค่ะ.

1 ตอบกลับ

หลังคลอด45วันประจำเดือนก็มาแล้วค่ะ แนะนำคุณแม่ไปปรึกษาหมอจะดีกว่าค่ะเรื่องยาคุม

5y ago

ค่ะ. ขอบคุณค่ะ. แม่บ้านนี้ประจำเดือนพึ่งจะมาตอนน้อง 10เดือนแล้วนะค่ะ. เพราะน้องกินนมแม่ด้วยนะค่ะ