ประจำเดือน

อยากถามแม่ๆว่า หลังคลอดแล้ว ยังให้นมลูกอยู่ ประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่คะ..? หรือมาตอนหยุดให้นมลูก. ???

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้มาตอนสามเดือน ปัจจุบันยังให้นมอยู่ น้องเก้าเดือน

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ แม่บ้านนี้มาหลังคลอด4เดือน