ยาคุม

แม่ๆบ้านไหนมียุคุมแบบหลังคลอดมาเเนะนำไม ค่ะ เพราะตอนนั้นกินยาคุมที่ไม่ใช้หยังคลอด ลูกไม่ถ่ายเป็นอาทิตเรยค่ะ คุณแม่ทานแบบไหนกินยุค่ะเเนะนำหน่อยค้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแบบให้นมบุตรค่ะ.

5y ago

แม่ไปต้านยาบอกเอายาคุมให้นมบุตรกล่องสีเขียว 110-120 บาทค่ะ.

*ร้านยา.